Vero khởi động chương trình sức khỏe Wellness Program nhân dịp chạm mốc 100 nhân sự toàn Đông Nam Á

News

Vero khởi động chương trình sức khỏe Wellness Program nhân dịp chạm mốc 100 nhân sự toàn Đông Nam Á

Vero khởi động chương trình sức khỏe Wellness Program nhân dịp chạm mốc 100 nhân sự toàn Đông Nam Á

Tài trợ chi phí cho các buổi tư vấn chất lượng, ưu tiên ngày nghỉ “wellness days” và cung cấp thực phẩm dinh dưỡng là những điểm nổi bật trong Wellness Program nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên Vero tại Đông Nam Á.

Read this article in English.

 

Từ sự trân trọng và nỗ lực hỗ trợ nhân viên, Vero chính thức đầu tư và phát triển một chương trình hoàn toàn mới – được thiết kế để đáp ứng trước những thách thức về sức khỏe và tinh thần trong môi trường agency.

Thông qua Wellness Program, Vero hỗ trợ tài chính cho nhân viên để được tư vấn và trị liệu, đảm bảo những ngày nghỉ “wellness days”, cũng như cung cấp miễn phí các bữa ăn nhẹ và thực phẩm dinh dưỡng ít nhất hai lần mỗi tuần.

Đây là chương trình không chỉ nhằm đánh dấu cột mốc chào đón thành viên thứ 100 tại Vero, mà còn đến từ nhận thức về tính chất công việc căng thẳng trong môi trường agency.

Điều này đã trở thành một chủ đề ngày càng được phổ biến trên phương tiện truyền thông quốc tế. Hiệp hội Quan hệ công chúng và Truyền thông (PRCA), tổ chức PR lớn và có sức ảnh hưởng nhất thế giới đã ra mắt một bộ hỗ trợ sức khỏe tinh thần Mental Health Toolkit vào năm 2017 và luôn cập nhật thường xuyên đến nay. Nghiên cứu của PRCA và Opinium vào năm 2019 tại Anh, chỉ ra rằng đến 89% những chuyên gia truyền thông phải đối mặt với vấn đề sức khỏe tinh thần trong suốt 12 tháng qua, với nguyên nhân chính đến từ khối lượng công việc, deadlines và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, tình trạng cách ly làm việc tại nhà trong cuộc khủng hoảng COVID-19 gần đây cũng buộc họ phải đối mặt với những thách thức cụ thể mới.

Chương trình Wellness Program sẽ kết nối các chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên và những nguồn lực khác để hỗ trợ mỗi nhân viên. Ngoài ra, mọi thông tin của mỗi cá nhân trong Wellness Program đều sẽ được bảo mật cùng bộ phận nhân sự của Vero.

Bên cạnh đó, Vero đặc biệt khuyến khích nhân viên tận dụng “wellness days” vào hàng quý, đây là những ngày nghỉ được trả lương và hoàn toàn tách biệt với số ngày nghỉ hàng năm, để thư giãn và giảm căng thẳng.

Cuối cùng, với niềm tin rằng cơ thể khỏe mạnh là điều cần thiết cho một trí óc khỏe mạnh, mỗi văn phòng của Vero tại từng quốc gia sẽ bắt đầu cung cấp ít nhất hai bữa ăn bổ dưỡng mỗi tuần. Đối với những nhân viên làm việc tại nhà, thực phẩm sẽ được giao hàng tận nơi. Với mục tiêu khuyến khích nhân viên không tiếp thụ đồ ăn vặt và thực phẩm không mang lại nguồn năng lượng có ích, Vero chủ động cung cấp những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Chương trình sức khỏe Wellness Program sẽ chính thức được khởi chạy vào ngày 01/10/2020.

Ngay khi Vero chính thức chạm mốc 100 nhân sự đồng hành khắp Đông Nam Á – kết quả chung của tập thể dựa trên sự đóng góp và nỗ lực của mỗi cá nhân, vì vậy Vero sẵn sàng dành những sự hỗ trợ tốt nhất cho tất cả nhân viên của mình. Tại Vero, chúng tôi có niềm tin rằng sức khỏe là điều cần chú trọng ở mỗi cá nhân. Vero luôn sẵn sàng đồng hành với từng nhân viên để giúp đỡ và hỗ trợ mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

ALL OUR LATEST INSIGHTS ON EVERYTHING SOCIAL, DIGITAL, PR AND TECH